18 weeks and 4 days

hi mommies.. ask ko lang kung meron ba dito na 18 weeks din tas sumasakit yung lower abdomen parang hinihimay tas kapag nakatayo or nakaupo ng matagal parang bumubuka yung pwerta, what advice ng OB nio? though wala nman bleeding.. thank you in advance.

1 Trả lời

Baka po s sitting position. Di komportable.. yan po mga asking ng ob .. try to change po pahinga po kayo tapos ovserv nyo po kung masakit pa ... masakit po sa baba kapag mayagal nakaupo e lalo n kung monoblock or kahoy.. observ nyo po