bathing newborn

Hi mommies! Ask ko lang kung araw araw pinaliliguan talaga ang sanggol, sa panganay ko kasi araw araw pinaliguan pero nag ddry balat at may eczema pala. Gusto kasi ni biyenan everyday kaso baka magka eczema din 2nd baby ko

18 Các câu trả lời

Yes mams kailangan ni baby yun. Ano ba gamit mong sabon? Meron po kasing mga sabon na nakaka-dry at matatapang sa balat ni baby. Just like us adults, nagddry when it comes to antibacterial soaps. Use cetaphil instead. I'd recommend that to you. Walang rashes or any skin allergies ang baby ko. Mahina pa kasi at sensitive pa ang balat ng mga babies kaya dapat di gamitan ng nga matatapang na sabon.

5y trước

Johnsons baby po. Pero i'll try po yung nirecommend nyo

ung baby ko di naliligo pag tuesday at friday kasabihan ng mga matatanda . ayaw papaliguin ng mga tita ko baka daw magkasakit . sumusunod na lang ako kase 1st baby ko wala akong magagawa puro matatanda kasama ko sa bahay

5y trước

same po tau haha

Register ka Lang and do the missions may chance ka na manalo Ng 50k for your baby. May 500 pesos GC from LAZADA. Tas manual breast pump.here's a legit way p https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Yes mommy. Hygiene is very important. Try using a mild soap like Sacred or Mustela Cleansing gel. Use also a wash cloth para very soft lang yung friction when you use it on your baby

Yes po araw araw talaga. Baka hindi po niya hiyang yung baby bath kaya nagdry. Mas prone po sa eczema if hindi araw araw ung ligo.

5y trước

Thanks po 😊

Araw araw po.. Lalo na baby yan eh.. Unless malala ang ubot sipon or lagnat.. D nmn po dry skin ni baby..

Everyday ang advice sa amin ng pedia. Try using mild/ for sensitive baby soaps and cleansers

Yes mamsh... need ni baby maligo araw araw... mild soap lang dapat... like cetaphil baby...

5y trước

Thanks po 😊

daily po. baka po sa sabon na gamit sis, baka matapang po para sa skin ni baby.

Genetic po ang eczema.. hindi dhil everyday sya naliligo.