Vitamins na iniinom during pregnancy and time

Hello mommies. Ask ko lang kung anong iniinom niyo na vitamins during pregnancy. Ask ko lang din pa'no niyo siya iniinom? Yung sa akin po kasi 4 na tablet. 2 sa morning and 2 tab sa Lunch. Wala ba siyang problem para kay baby kapag ganon kadami na tablet ang tinetake a day? Sana may makapansin. Thank you

2 Các câu trả lời

What kind of tablet po yan? Consulted nyo po ba sa ob nyo yan? Ang iniinom ko nun is folic acid, bigay ng sister ko pero approved naman kay dra, then sinasabayan ko nung sa healthy options na vitamins para sa preggy.

9mo trước

yes, approved po ni OB. here's my tablets po morning - Medcare OB & Lixtress after lunch - folitect & boncare-D thank youpo

hemarate fa po for iron and folic acid, tapos obimin plus yung vitamins un po bigay sakin ng ob. isang morning isang lunch po pinaiinom sakin. mas ok if advice ng ob po