Gamot para sa Ubo

Hi mommies. Ask ko lang kong may same case dito na inuubo simula nung nagbuntis . Ako kasi mag 2mos na ubo ko . Hnd man cguro to covid kasi wala naman akong ibang nararamdaman. Hindi pa kasi ako nakapunta sa doctor maski medyo mahigpit dito sa amin. Kaya naisipan ko na magtanong kung anu ang pwd inumin na gamot kasi baka kung magpunta din naman ako sa OB pa swab namn ako. . Hay. Napakahirap talaga ngayon. Kaya hoping ako na may makasagot. Salamat ❤

1 Trả lời

Take ginger tea with lemon and honey po mommy, more water din po.