Laba-laba 👗👚

Hi Mommies!! Ask ko lang kelan ba pwede maglaba na? 3months na nung pinanganak ko si baby. Naawa na kasi ako kay hubby 😁😁 TIA 😘😘#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Pwede kna mglaba pero wag mo lng bibiglain na madami agad kasi kung sumakit katawan mo sa pglalaba dahil nabigla ka bka kumonti ang gatas mo at si baby ang mgsuffer na konti ang madedede. Ang swerte naman ng mister mo kasi gusto mo sya tulungan mglaba. Ako 3 years na nglalaba. Sabi ko kay misis ko kht ako nlng mglaba basta kung naglaba ako dapat nkabuka legs nya ng gabi para matanggal naman pagod ko. Kaso twice a week ako nglalaba pero twice a month lng nya ako pinagbibigyan🤣🤣🤣

2y trước

Hahahahaha..may reward ka naman pala kay misis e 😅😅😅