Dye hairrr

Hi mommies ask ko lang if pwede na ba ko magpakulay ng hair, kaka cs ko lang last july 3 and my baby is 1 month and 12 days old na naman.Pwede na po ba yon sabi kase ng mum ko baka daw po mabinat pako, totoo ba yon?

1 Trả lời

Bwal pa po kayo mgpakulay ng hair mommy, mabibinat pa po kayo,tska mommy mghhairfall din po kayo after 3 to 4months na c baby. kwawa nmn po ung hair natin bugbog na mxado anyway mommy di ka ba breastfeed ky baby? bwal din kasi ung mga gnyan pg ngpapadede po.

4y trước

okayyy po noted thankyou mamsh ☺️