ULTRASOUND

Hi mommies. Ask ko lang if pag nagpapa ultrasound ba kayo sa clinic/hospital nyo e inaallow sa room yung husband nyo? 2 different hospital/clinic na kasi napagtanungan ko tapos bawal daw. Baka may alam kayong nag aallow within QC. Thank you#pregnancy #firstbaby

11 Các câu trả lời

Mother and Child OB Gyn and ultrasound po sa may kamuning. Nasa unahan lng po ng delgado hospital. Nagpa CAS ako dun, pinapasok yung asawa ko pero di mismo dun sa room. Nasa may labas lang ng room pero kita nya po yung monitor kaya nanonood sya habang nag uultrasound.

Meron sa fishermall n ultrasound clinic hello baby po ata yun n pwd ung daddy magmonitor s ibang room makikita nya s screen hbng inuultrasound c momy

yes, bawal sila sa loob since 2020. Kahit san pang clinic yan. Public man or private. Ako nman vinideo ko n lang taz pinakita ko kay hubby.

sa Lying in po first time tinawag si hubby para makita si baby aun pde naman..depende sa Lying in

sa clinic po pwde po pumasok si hubby pag ikaw na I check at ultrasound 😊 private clinic po

nakapasok naman hubby ko nung nagpaBPS ako. last year yun pero province kasi kami

ang samin din po bawal pumasok c hubby dahil na din sa COVID restrictions..

Hello. May threat parin po kasi ng covid kaya strict po ang mga OB Drs.

2 ob napuntahan ko public and private pinapapasok naman si hubby

sa ultrasound room po dpo pede pumasok c husband...