3 month old

Hi mommies! Ask ko lang if normal to or need na pa consult sa pedia. May pimple sa likod ng head yung 3 month old baby ko, isa lang yan and first time nagkaroon. Ano po kaya to? siguro mga days ko palang napapansin yan sa ulo niya, worried lang pero he’s not fussy naman and he is healthy. Di naman siya nobbother jan, ako lang. Thanks in advance sa mga mag aanswer 😌

3 month old
1 Trả lời

Baka po insect bite. Or dahil sa init ganyan din po sa baby ko hinayaan ko lang :)