High Temperature

Hi mommies! Ask ko lang if normal ba na mataas yung temperature ni baby (38C) pero sa tingin ko wala naman siyang sakit kasi masigla naman siya and malakas parin kumain and mag milk, feeling ko kaya mataas temperature niya due to the weather kasi sobrang init. What do u think mommies? LO is 15 mos old na

1 Trả lời

lagnat na po ang 38 mumsh. 36.5-37.5 lang po ang normal na temp ng body ng baby. observe nyo po baka may namimiss kayong ibang symptoms kay Lo or ipacheck nyo na lang po.