Konti yung wiwi simula nun uminit ng sobra

Hi mommies ask ko lang if naexperience nyo rin po na super konti po ng wiwi output ni LO? Napansin ko po siya nung nagumpisa uminit panahon eh napaka konti ng wiwi nya. Wala naman syang fever or diarrhea, nag fefeed din naman po sya and hindi iritable. EBF po si LO 5 months po sya. Thank you mga mommies ?

1 Trả lời

Naku mommy same tayo. EBF din baby ko napakatakaw. Nung January nakakapuno sya ng diaper tapos ngayon hindi na.. Mas malakas sya uminom ng water at dumede now kaya nagulat din ako. Naisip ko mainit na nga pala. 9 months old baby ko. 😊

5y trước

Yung nga momsh eh sabi ni pedia nya increase feeding ko lang daw eh ayun hindi na ako makakilos kasi maya maya dede kaya bugbog na si nipples haha