Panganganak Package

Hello mommies ask ko lang if may mga package din sa panganganak sa public hospital? Saka magkano thanks po ❤️

4 Các câu trả lời

Kapag government hospital usually walang babayaran in terms of services or professional fee. Kung meron mang gagastusin po ang alam ko mga gamot na gagamitin during delivery. I’ve work as nurse in delivery room usually pinapabili namin ng gamot yung husband.

True, private po may package. Sa public minsan walang babayaran o maliit lang sa kasamahan ko 5k lang less philhealth normal.

pag public po wala, yung ga2mitin nyo lng po ang bi2lhin nyo.

Private hospital lang may package mamsh

5y trước

Thankyouuuu po