Philhealth

Hello mommies. Ask ko lang if meron sainyo nakapag lakad ng Philhealth this MECQ within Quezon city? And anong branch po kayo nagpunta na open? Thank you. 😊

2 Các câu trả lời

Sa main office po nila sa may arcadia. Medyo patience ang kailangan mo mamsh kasi mahaba pila plus ang init. Better kung may maglalakad non in your behalf.

open naman ang philhealth. ako mismo naglakas sakin walang pilapila prioritylines ka mas mabilis. dapat nka mask at faceshield