Ultrasound and laboratories frequency

Hi Mommies, ask ko lang if gaano kayo kdalas mag ultz? nagtaka lang ako sa doctor ko kasi sbi nia un nxt ultz ko is on 6month ko ndaw currently I am on my first trimester (11weeks) plang un last ultz skn is last week when I was in 10weeks sa laboratories naman nun 7weeks ngpalab ako lahat pero wla sinabi si doc kelan ult magpa lab #firsttimemom #firstimebeingamother #newmom #Ultrasond #laboratory #labs

2 Các câu trả lời

saken sis unang ultz ko 6-7 weeks si baby. tapos next OB visit ko 12 weeks ako laboratories. nasanay din ako sa dati kong OB na kada visit ay ultz kasi may own machine sya. OB ko kasi ngayon walang own, pero dinoppler nya naman ako kaya I understand pa din. Iba lang ang kaba ko kasi gusto ko monthly ko nakikita si baby. 😅 next visit ko 15-16 na si baby Tetanus Toxoid lang ako, no ultz ulit. ako nalang magkukusa bilang balisang ina. 😅😅

6mo trước

kelangan p b manghingi ng request for ultrasound from the Ob? or pde nmn ako mgpunta kht saan sonologist?

Yung sa ob ko for my 1st pregnancy, ultrasound on my 3rd, 6th and 9th month, then urinalysis monthly, and occasional CBC. For my 2nd pregnancy sa clinic, sa simula lang nagpa-laboratory, then 6-7 months pa raw sila marequest ng ultrasound. Kaya ako na lng nagkusa na magpa-ultrasound every 3 months. Yung sa friend ko, monthly ultrasound nya dahil may machine yung mismong ob nya sa clinic.