milk

Hi mommies, ask ko lang, before po kasi mixed fed si baby, formula then minsan breastfeed. Pero all of a sudden ayaw nya na sa bottle kya 3months na po akong pure BF kay baby. So yung pong formula is hndi naubos half pa po ng can.. pwede pa po ba un ipadede sa baby kht 2months na sya naka open ,pero ok na ok ang texture.. sayang kasi baka lang pwede ko pa po ipamigay. Thankyou in advance po

4 Các câu trả lời

alam ko po may nkaindicate sa can ng milk gaano po katagal pwede iuse after open. kaya po pgbig boxes ng milk nkasachet para ndi maexpose lahat ng powder.

Nka can po yung milk. Sayang naman akala ko pwede pa po since ok na ok ang itsura ng milk, wala pong difference since nung unang na open.. thankyou po

Hindi na po pwede... Weeks lang po ang itinatagal ng formula milk kapag nabuksan na po...

Pw3de pa po iyon. . Bastat sure na naka sealed sya sa lagayan..

5y trước

Opo. D naman po kasi d naman na expose sa hangin. Kung pino pa din texture nya. Ang d pwede ung buo buo na.