softdrinks sa buntis?

Hi. Mommies ask ko lang bawal ba talaga uminom ng soda like sprite o royal pag buntis.. 10 weeks na ako buntis pero parang gusto gusto ko uminom ng sprite ayaw ng hubby ko.. Iba kasi panlasa ko kya gusto uminom ng soda.. TIA?

9 Các câu trả lời

Ganyn din ako nung first trimester ko. Hindi talaga ako mahilig sa softdrinks pero hinahanap sya ng panlasa ko. Uminom ako pero hindi ko inuubos, pakunti kunti tas sabay inom ng maraming tubig or buko juice.. Hanggang sa nagsawa na lang ako.. Ngayon yakult naman kinaaadikan ko, which is good 😊

2y trước

same here po mumsh. Nwala ba yung cravings mo sa softdrinks eventually? Di rin talaga ako mahilig sa softdrinks before. but now Im on my 1st tri pa, hinahanap ko rin lasa ng soft drinks lalo na yung royal or lemon soda. But after kong uminom, dinadamihan ko talaga water intake ko.

Sakin naman inallowed na ako ni hubby mag softdrinks nung 2nd tri ko. At dapat sa isang basong punong puno ng yelo

Dahil lng po mataas sugar.. Hindi naman talaga sya as in bawal. 1 glass is fine.

Moderate lang mommy, pero kaya mo talagang iwasan, iwasan po talaga

Bawal po pero pwede ka naman uminom minsan ng konti..

Hindi naman sa bawal pero hindi advisable kasi ma sugar

pinagbwal po skn ng OB ko ang sodas at coffee..

Iwasan muna, mahirap pag mataas sugar.

iwas nalang po . baka magka uti pa

5y trước

Thank you mommy.