ectopic pregnancy

Hi mommies ask ko lang ano symptoms ng ectopic preg. Medyo natatakot po kasi ako last week nagka light red bleeding ako pero konti lang tapos sumunod e brown discharge ng mga 2 days tapos masakit yung lower part ng tiyan ko, pero okay na po ako ngayon.Hindi pa kasi makapagtvs dahil sarado. Medyo natatakot kasi ako. Sana po may makasagot.

1 Trả lời

Ako noon sis nung na ectopic ako.. Isa sa mga symptoms ko is brown discharge then nasakit puson ko kaya akala ko noon magkakaron lang ako.. hanggang sa sumakit na buong katawan ko to the point na di na ko halos makagalaw yun pala pumutok na sya and unti-unti na kong nalalason.. mga 1 1/2 buwAn akong huntis na pala nun

5y trước

Hindi naman na po sumasakit puson ko mga 3 days lang nanakit tus nawala na din naman. Nagwoworry lang po kasi talaga ako.