M recommend for singaw sa lalamunan.

Hi mommies ask ko lang about sa sinasabi nila na dapulak, ung lo ko kasi napansin ko may singaw sya at walang gana Kumain, I papa tingin ko sana sya sa pedia niya pero sa 28 pa ang balik. Ngaun ng kamillosan spray sya at sana unti unti mawala na. Any mommies here na same experience any advice. Salamat ❤️#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

daktarin sabi ng iba pero diko pa na try nung nagkasingaw baby ko hinayaan ko lang