First time mon

Hello mommies ask ko lang. 4 months na kasi akong preggy. Medyo nababahala lang ako pag umiihi sa public toilet kasi minsan sa lapag ako umiihi hindi sa mismong bowl at madumi. May masama kayang mangyayari kay baby sa ganong posisyon ng pag ihi? Baka naiipit sya?

1 Trả lời

Wala namang kaso sa posisyon mommy. Hindi naman naiipit si baby sa tummy mo. Our body is made to carry and protect the fetus inside us. 😊

6y trước

Thank you 😊