U.T.I

Hi mommies ask ko lang. 3months preggy po ako at nadetect na may UTI ako (18-20) so niresetahan po ako ng CEFALEXIN Antibiotic ng OB ko. Ang kaso natatakot po ako sa sinasabi ng nanay ko na wag daw po ako iinom ng kahit anong gamot pag buntis ako dahil yung kapatid ko daw dati naging blue baby dahil sa paginom nya ng gamot din sa UTI. Sino po dito yung nag ka UTI sa ganitong month? Nag antibiotic po ba kayo? Safe po ba? Thanks ?

138 Các câu trả lời

NagkaUTI din ako mamsh nung 5 months ako. Niresetahan din ako ng doctor ng antibiotic 3x a day. Okay naman na ako ngayon. Wag ka na magpipigil ng ihi mo. Inom ka po plenty of water. And buko juice 🥰😍

Nakuu po di naman po mag rereseta si OB ng gamot na bawal sa buntis. Nagka UTI din ako nung first trimester. Mas maganda pong i take nyo kase mas masama po pag di naagapan kawawa din si baby.

Same sakin. Kasi hindi ako nakakaramdam lagi ng nawiwiwi tapos pag umihi ako sobrang dami parang napipigil kaya siguro ako nagkaUTI din. :( hirap nasakit ilalim ng tyan ko pagkakatapos umihi

Ako, dalawang beses nagka-UTI with fever pa. First month and 3 Months ko. Yep, nag-antibiotic ako. Then sa CAS ko nung 5 months, wala naman naging problem kay baby. Now, im 8 months.

Yes it's safe once ob nag reseta nagka uti din ako that time kc kung hndi mo gagamutin yan mas maaapektuhan ang baby sa tyian don't hesitate uminom pra na din sa safety ni baby

Amo momsh nag 1wk gmutan. Kahapon ngpaurinalysis ult ako, bumaba naman na. Nwla uti ibg sbhn umepek nmn ung antibiotc. Silgram 750mg akin. Bsta resetado ni ob mo, wag k mtakot.

Nagkaron din ako dati ng uti and may allergy ako sa antibiotic like amoxicillin and its family, kaya cefuroxime nireseta sa akin with pampakapit na duphaston 3x a day..

Pag di po kayo uminom ng gamot na nireseta ni Ob, Mas mapapahamak po si baby sa tummy nyo. Dipo tayo bbgyan ng gamot na makakasama sa atin at sa baby natin.

May nagsabi sakin na pag neresetahan ako ng gamot for uti wag ko na lang itake ngayon ginagawa ko na lang tubig ang fresh buko. Buko lang ako ng buko up to now.

Me, 10-15 puss cells..Hindi ako nagtake ng antibiotic, uminom lang aq ng Cranberry juice and more water in 7 days..and then after 1 week, na-clear urinalysis q 🙂

5y trước

Grocery stores :)