PRIMROSE???

Hello mommies, ask ko lang 2cm na po kasi ako kahapon pinasukan ndin po ako ng primrose at ngkaroon ndin po ako ng brown discharge kaninang madaling araw. Niresetahan ndin po ako ng primrose na itake ko daw po within 5days 3x a day, sa monday po kasi kasal namin ni LIP ask ko lang kung pwede po bang kahit by monday ko na po itake ung primrose? para lang po sana umabot pa kami sa kasal🥺 Salamat po sa sasagot #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

pwd po.. at kakausapin nyo na rin baby mo na wag muna lumabas.. pag katapos nlng ng kasal nyo..