Rubbing Alcohol

Hello mommies! Anyone po with same experience? Nagkaroon po kasi ako ng kati kati both tagiliran ko. No effect ang creams kaya lagi alcohol. Nakakailang lagay per day pati sa kamay. One month mahigit ko din to ginagawa. Natatakot ako baka may bad effects kay baby. 😞 #FTM #alcohol #rubbingalcohol #isopropylalcohol

1 Trả lời

nag ask po kayo sa ob kung ano mabisang pang itch relief? may mga unsafe kase na pamahid mhie kase naa-absorb ng skin natin.