Epidural Pain After Birth

Hi Mommies, anyone here nakaka experience ng back pain after birth? Nag epidural ako when I gave birth to my lo, she's now 9mos old, pero every night nakakaramdam pa din ako ng pain sa likod. May suggestion po kayo to ease the pain? Thanks.

1 Trả lời

Ako sis CS po ako sa pnganay ko. 7yrs old na sya ngaun. (currently pregnant po ako 16wks) Sumasakit po tlg simula nun nanganak ako sa panganay ko hanggang ngaun po. Ksama dw po sa side effects ang pananakit ng likod.