Itchy tummy

Hi Mommies! Anyone here na pwde po mgbigay ng tips pra khit papano marelieve ang itchy feeling sa tyan? sabi kc nila ngpapatubo dw buhok si baby pg ganun. Ngapply na ako petroleum jelly, tska sunflower oil, makati padin. ☺ Thanks in advance po sa mgbbigay! P.S. nkakastrerchmarks dw po kc if kinakamot

3 Các câu trả lời

Kahit hnd mo kamutin mag sstretchmarks yan momsh. Kaya makati yan at nagkakastretch marks kasi nababanat ang balat natin, nag ddry siya. Kya ako nun naglalagay ako ng coconut oil. Ngayong nakapanganak ako wala akong kamot.

5y trước

yish maam sbi din po ng mga nkatatanda sakin hehe nilalagyan ko nlng muna ng oil pangsoothe lng

Kalamansi ilagay mo sa tyan mo.. Aq kabuwanan q na Pero never kumati tyan q.. D nmn po totoo ung pg mkati tyan tumutubo buhok ni baby

5y trước

okay po thank you ☺

Rosehip oil ako from human nature.. Wala me stretch marks 👌😉

5y trước

okay maam thankyou po ☺