39 weeks and 6 days pregnant

Hi mommies! Anyone here na kagaya kong malikot pa si baby sa tummy nila, and then suddenly heard a popping sound while she was moving? Anyone na may idea of what could it be? Or may naka experience rin ng ganun? #FirstTimeBeingMom

2 Các câu trả lời

nanganak ka na momsh?

3y trước

Nanganak na po ako last March 1 pero IUFD na si baby... Within 24 hours ng pagkapanganak ko sa kanya kinailangan na sya agad ilibing.. Napakahirap po, at sobrang sakit... Unang anak ko hindi ko naalagaang mabuti... 😭😢💔

Up