ST. Lukes BGC CS cost

Hello mommies anyone here gave birth po at st.lukes bgc? I am considered high risk po. Pwede po makahingi idea kung magkano naging cost ng delivery nyo kasi dito po namin plan ni hubby manganak? Thank you in advance

1 Trả lời

depende po sa OB nyo.. iba iba ang cost. kase ako sa LPDH ako nag ob.. nasa 120k ang CS then lumipat ako ng OB sa Premiere hospital.. nasa 80k lang Cs nila same lang kht emergency cs pa. nkakapagpamahal daw talaga is ung sa OB