HYPERSENSITIVE SKIN/DRY SKIN

Hello mommies! So anxious sa skin condition ni baby ngayon. From Cetaphil to Lactacyd and now Aveeno na (hopefully mag work). Anyone na sensitive din ag skin ni baby? Anu po everyday routine ninyo except sa pagfollow ng mga creams, lotion and baby wash? Thank you👶

1 Trả lời

Same tayo sis.. may mga rashes sya sa face, chest tyaka tyan nya.. tapos dry pa skin nya nagbabakbak.. cetaphil body wash & skin cleanser gamit ko sa kanya.. di yta nya hiyang.. pro nagkaganun lang skin nya nung 3monts sya.. 4 months na sya ngayon.. ung pedia nya bnigyan sya ng eczacort for rashes..

4y trước

Mommy. Mag 5 months na di lo this weds and nag start din sya mid 3rd month nya. Eczacort din po gamit ko. Nakakalungkot lg 😫