red rashes

mommies anu sa tingin nyo to? flat xa hindi nman bungang araw.. lastwik lng nilagnat xa pro 3days ago nawala n lagnat nya then now my ganyan n xa.

red rashes
2 Các câu trả lời

yung bby ko mommy when she was 2 months nagkalagnt din po sya ng 3 days at may lumabas po na rashes nung nwala na po lagnat nia, nung pinacheck ko po sya viral infection po daw sabi ng pedia nya, uso pa namn tigdas ngayon momie wag namn sana , mas mabuting ipacheck up mo sya momie

Heat rashes siguro. Nagka ganyan din baby ko. Wala nman lagnat.. Nawala nlang xa. Bantayan mo lng siguro Yung body temp ni baby. Pg may lagnat, pa checkup mo na po.