Just Asking!!?

Mommies anu po kayang effective na gamot para sa an-an, yung anak ko kc halos 1 year na yung an-an nia sa katawan,din parin nawawala,, napaderma ko nman xa pero once lng, mahal din ng gamot na nireseta sa kanya kya di ko din naipagpatuloy,😢 sa ngayon sinusubukan ko yung bl soap at chaka bl na ointment pero di parin mawala yung mga an-an nia sa katawan, baka po may alam kayong gamot na effective sa an-an na affordable lng po,, ? Comment lng po kayo,,salamat po😊

1 Trả lời

Hello mommy. Baka gusto niyo po itry ang product ng Kiddie Momma? Healing Stick or Healing Cream for skin irritations, these producta are made from all natural ingredients po kaya very safe even for babies as early as 6months old. You can send us a message here. https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/