Baby Gear

Hi mommies! Anu pang baby gear ang mairerecommend niyo na pwede namin pabili from US? Complete na kami ng newborn gear crib, stroller, car seat, sterilizer. Halos bigay lang ng mga tita/lola ni baby. Nagtatanong pa kasi mga tita ni hubby broad kung anu pwede nila ipadala. Gusto ko sana yung pang matagalan. Thank you

1 Trả lời

i think you’re complete na ;) if ever baby carrier best to buy here pag andyan na si baby para ma fit ng maayos

5y trước

Thank you po! Di rin ako sure kung gugustihin ba namin ng carrier since magwowork naman ako. Iniisip ko yung magagamit na lang ni baby pag medyo lumalaki na siya. Meron na rin kami bassinet/high chair actually.