Position's in bed

Hi mommies anong mga positions ang hindi pwede kapag natutulog?

11 Các câu trả lời

Good position sa pag higa left and right dapat lage ka my unan wag dapa at tihaya kawawa c baby nyan.. Pati ikaw mahihirapan ka din huminga..

Nkabaliktad?? 😂 just kidding. Pwede nmn po lahat ng positions na comfortable ka momsh.. sa pregnant mas advisable kung pa side.

Nakadapa 😂✌️. Left side ka lagi sis para ung circulation ng oxygen. Tsaka mas comfortable pag ganun

Naka dapa at tiaya. Kung pwede sa left side po matulog. Pero pag nangalay pwede naman salitan.

Natutulog ako naka left side pero pag gising ko naka right side and minsan nakatihaya ako

tihaya at dapa po .. hndi nman pwd puro LeFt side nkaka ngawit din po kaya ..

Nakadapa at nakatihaya. Recommended talaga is side by side sleeping position :)

5y trước

Ang pagkakatanda ko po sa sinabi ni OB sakin may kinalaman yun sa ugat na daluyan ng dugo ni baby na baka maipit. Kaya pinapaiwas na matulog ng nakatihaya.

Nakatihaya at nakadapa then right side di rin advisable

nakatihaya at nakadapa po sis :)

nakadapa and nakatihaya