Mommies, anong age pwede na pakainin ng plain biscuits c baby? Advisable na ba bigyan sila less than age of 1? My baby is 8months old. Thanks!

3 Các câu trả lời

If hindi ka naman stict na all natural food si baby, pwede ang biscuits na Marie or Bibibons sa 8months. Please note though na parang katulad sila ng gerber at cerelac na may mga sugar content at kung ano ano pa.

Pwede na sya now pakainin. Bibibons yung mas mabilis matunaw kaysa sa marie. Pero note lang po na considered ng iba na junk food ang biscuits. Huwag na lang siguro maya't maya or yun lang ang kakainin nya.