C section effects

Mommies, ano yung mga short term or long term effects ng CS niyo? Ako kasi ever since na-cs ako sumasakit yung likod ko sobra. Minsan pag nasa aircon kumikirot ang tahi ko or sumasakit yung likod ko at namamanhid buong legs ko. Parang ayoko sa malamig kasi para ako may sakit. Is this somehow part of the effects of c section?

1 Trả lời

nasakit lang po yung tahi ko pag malamig ang panahon o nasa malamig na lugar..pero yung katawan po hinde naman po..baka po napapasukan kayo ng lamig kaya ganun..10yrs na po simula ng ma cs ako..

4y trước

di po ba binat ito mommy?