Malunggay capsule for breastfeed

Mommies, ano pong pinaka effective na capsule for breastfeeding? I mean ung brand po hehe ftm po, ano po ung malakas magpa boost ng breastmilk po any suggestions po? Tia

Malunggay capsule for breastfeed
8 Các câu trả lời

VPharma Mega Malunggay Natalac Pascual Lab Malunggay Capsules Yung Vpharma at Pascual Lab Maluggay effective para sa akin.

demand at supply yan mi, wala po akong ininom na kahit na ano. demand ni baby nagpapalakas sa gatas mi.

Natalac po ang iniinom ko. So far, ok naman po ang supply. Almost 6 months na si baby.

try ko po unt vpharma same po kau suggestion thank you po mommies

pure malunggay leaves na pinakuluan. the best, no chemical 🤗

ako Mommy more liquid lang po at unli latched ki baby

mega malunggay or natalac

natalac po 🥰