Colicky baby

Hi mommies ano pong maganda gawin kay baby kasi parang every night hirap po sya matulog kasi masakit ang tyan nya. EBF po si baby (10weeks). Is it okay din po na nilalagyan ko sya ng mansanilla sa tyan? Any suggestions or advice po para mahelp ko si baby. Salamat po

2 Các câu trả lời

Burp po each feeding. Tpos massage po ang tummy in circular motion. Para either maburp or maiutot ni baby. Pwede din po yung legs niya ididikit sa tummy. Yan po advised skin ng pedia ni baby.

5y trước

Thank you po☺️

Masahe with baby oil wag.manzanilla may chemical daw po un.na naabsorb ni baby

5y trước

Thank you momsh😀