Paglilinis ng Pusod

Hi mommies, ano pong klase ng cotton buds pang linis ng pusod kay baby? Yung Q-tips ba or may specific tips na dapat bilhin? Also ano dapat na alcohol bilhin? Ethyl or isoprophyl? Alam ko 70% tapos hindi moisturizer diba?

2 Các câu trả lời

Ordinary cotton buds mamsh with 70%ethyl alcohol without moisturizer. 3x a day or every palit ng diaper

5y trước

Yes planning to buy both ethyl and isoprophyl para di na bumili ulit sa grocery. Baka maubusan din ako 😂

Ako iyong ordinary na cotton buds ang ginamit ko then ethyl alcohol na 70%

5y trước

Ok thanks my. Nakakalito din kasi sa grocery. Ang daming pagpipilian sa cotton buds. Tapos nagkakaubusan pa ng alcohol 😅