LOWER BACK PAIN

Hi mommies! Ano pong ginagawa nyo pag masakit ang balakang nyo? 29 weeks na ako, nararamdaman ko na sya before pero parang mas malala ang sakit ngayon. Parang ang sarap ipa-massage. Minsan pinahaplos haplos ko lang kay hubby. Pag gising ko sya nararamdaman pero hindi naman everyday. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Ako po naghohot compress po ako before nung buntis ako and onting massage

3y trước

Thanks po. Okay lang ba ipa-massage mommy? Natatakot kasi ako, kaya pinapahaplos ko lang kay hubby. Although nawawala din naman sya after 30mins or minsan aabot ng 1hr.