Underarm skin care

Mommies ano pong gamit niyong skin care para sa Underarm na safe pa din kahit buntis ? Medyo nagkakaroon na kasi ng discoloration or may mga part na nagdadarken na gusto ko pa rin sana ma-maintain kahit papano na hindi umabot sa sobrang itim na talaga. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #twinpregnacy

2 Các câu trả lời

It’s normal. Hindi po safe sa pregnant ang mga chemicals from beauty products so refrain from using it. Babalik din po yan after niyo manganak.

wala e wala talaga pede gamitin pampauti or kahit ma lessen man lang, part daw yon sabi ni ob kaya tiis nalang muna 😁