vitamins

hi mommies ? ano po tinatake nio vitamins? meron po ba ng ttake dito ng medcare ob?

7 Các câu trả lời

Hi po. Kakareseta lang po sakin med care ob. Dati feofer iniinom ko. Pero sabi ob pagkaubos daw po feofer medcare ob na. Okay lang ba yun?

Caltrate plus, prenagen OB, Foralivit (ferrous+folic+vit B-complex), Vit C yan ang binigay ni OB sakin ❤️

obimin plus, calvin plus 2x a day, nutrawell c, 2tablets folic acid with iron

ako po mamsh medcare ob ang vitamins 😇

Obimin plus, calciumade & hemarate FA.😊

Hello momsh. Saan ka nakabili ng medcar ob mo?