FACE SUNSCREEN SAFE FOR PREGNANT

Hello, mommies! Ano po sunscreen safe for pregnant? Yung clear sana after ipahid sa mukha, yung walang white cast po sana. Please recommend naman po. Thank you!

2 Các câu trả lời

hahahah natatawa ako sa whitecast na eto mima😆 issue na issue si Sukee Sunscreen na hindi FDA approved.. sa mga preggies and lactating moms mas advisable po ang Mineral/ Physical Sunscreen at hindi po mga Chemical sunscreen . safe po ang Ellana Clean Screen SPF 50+ PA++++ meron din pala ang Mama's Choice SPF20

sukee sunscreen char hehehe Honest glow mhie maganda yun para kana din nakapulbo sa sunscreen nila🤗🤗