Bear Brand Fortified

Hi Mommies. Ano po sukat niyo sa Bear Brand Fortified? 1:1 din po ba sya? Yun na kc milk ng 3 y.o ko. Thank you

2 Các câu trả lời

Mommy kung ano ang nasa label na instruction ng dami ng milk+water ganon po ang susundin...anyway mas recommended po ang FullCreamMilk kaysa Fortified.. may mga FCM naman na powder.. kahit si Pedia niyo po mi ask niyo yan.. yan din ang rerecommend.. kahit sa vlogs ng mga Pedia sa tiktok search niyo po FullCream milk for babies yan din nirerecommend.. kahit nga kami kaka 1yo lang ni baby pinatikim ko na Sakanya yan..

accorsing sa bearnrand site, for 4-6y/o ang bearbrand fortified. i think.bearbrand junior ang oara sa 1-3y/o. nandun ang instructions sa larton o lata.