Mga mamsh, pwede naba sa 2 yr old yong bear brand fortified milk?

2 Các câu trả lời

Yes mii pwede naman sa ganyan age support nalang ang milk mas priority na dapat makakain sila ng nutritious solid foods.. Yung iba nga pedia sinasuggest nila freshmilk kung balak na mag transition from bottles to cup nalang si baby. Yung mga milk like bearbrand junior may mga added nutrients lang yan para sa tamang age na naka indicate sa label compared sa fortified milk.

for me yes po. kase dati daw nung baby ako 1 yr old palang ako bearbrand milk na pinaiinom saken ni mother ko.