Breast pump recos

Hi mommies, ano po recommended nyo na proven and tested na po na breast pump brand? Either manual or automatic po. ☺️ thank you!

7 Các câu trả lời

Imani if working mom ka ok yan dahil wearable pump.. Spectra for hospital grade Breastpump , Haakaa -milk catcher dapat wag ka magpawala nito very effective talaga siya habang nadede si baby sa Isang breast yung Isa naman naka milk catcher.. search mo po sa YouTube makikita mo kung paano gamitin.. if pricey siya for you may iba naman like Pigeon same lang sila ni Haakaa or may mas mura pa sa Shopee Pero dapat sure ka BPA free

real bubee gamit ko mi. so far okay nman xia. marami din nkkuha na milk.. pro mas maganda pag wearable breast pump pra di mo na kailangan hawakan pa hehe

wisemom on the go for wearable medela/ spectra for hospital grade pumps. for manual- try hakaa or medela or yung sa mama's choice okay din.

yoboo automatic breast pump po maganda hindi sya masakit mag pump. Nkasale po sila sa Shopee.

I used Imani. Maganda, and you can do something else pa while pumping.

Medela manual breast pump maganda.

spectra