Walang Gana Kumain

Hello mommies, ano po pwede kung gawin 1yr and 8months na yung anak ko. Wala na syang gana kumain minsan isa o dalawang subo lang. Dati ang lakas niyang kumain. Namamayat na kasi siya. Yung vitamins niya po ngayon ay celine at tiki tiki. Pa help naman po 😟

1 Trả lời

gawa po kayo ng recipe na ikakatuwa nya momsh. minsan kasi mas masarap at nakakaengganyo sa kanila ang mga foods na prepared effortly eh lalo nat baby. minsan din mas masarap sa kanila ang masarap na soup o anong klase ng sabaw. O fruits and veggies na nakablend po