Urine Problem

His mommies! Ano po pwede inumin na gamot or alternative na juice? kasi ilang days na pong sumasakit pempem ko mapakunti o madami man po ang iihi ko.

1 Trả lời

Naku momsh dapat magpacheck up po kayo para mabigyan po kayo ng antibiotic. Baka matulad po kayo sa akin na na cs dahil hindi natreat yung UTI and worst pwede po yang magcause ng fetal death sa baby. Inom ka po ng maraming tubig, monitor nyo po yung dami ng iniintake nyo. Tsaka monitor nyo din po yung pag ihi nyo. Baka nagpipigil po kayo. Makakatulong din po ang buko juice.

4y trước

minsan momsh pag may tao sa cr nagpipigil po ako