Before due date

Hello mommies! Ano po pinakasafe na weeks sa panganganak? Im 33weeks and 5days preggy. Medyo sumasakit na kasi yung pusun ko at panay naninigas tyan ko. Im worried kase maaga pa para lumabas baby ko.?

6 Các câu trả lời

37 Weeks is considered full term po mommy. Dapat pag naninigas tyan mo agad pa checkup ka. Baka sign na yan ng labor. Dahil nag cocontract si baby. Para maagapan ako na admit ako simula nung 32 weeks si baby gawa nga ng contraction.

5y trước

Naadmit po kayo simula 32weeks hanggang sa pwede na manganak?

pray lng po, kausapin mo c baby mo.. ako nga bka dna abutin ng due ko kc c baby ko nakapwesto n at malapit n cia s cervix ko kya nanakit n pwerta ko maari mga 36 weeks pwde n ako maadmit eh.

5y trước

kya nga kinakausap ko baby ko, sumakto muna cia..

ako nga din po.. 33weeks aq sa thursday.. transverse pa c baby.. every 10mins. naninigas. may mga discharge din po aq na whiteblood unti unti.. dpat naba mag worry?

5y trước

Ganyan din sakin sis super likot . Due ko july 13 ikaw sis?

Yes po gusto nga ni OB till ma full term ako sa hospital daw ako. Pinilit kolang na umuwi ako twice ako na admit start nung may 20 ant nung june 3

5y trước

Okay sis thankyou.

Pray lang te 🙏kpit lng xa kmo 😉

37 wiks full term n kc cla