formula milk?

Mommies ano po pinakamagandang formula para sa 8 months old? Exclusive breastfeed sya, balik kasi ako sa work kaya plano ko mix feeding. Thank you po sa sasagot 🙂

7 Các câu trả lời

Nan optipro hw try nyo. Ok at medyo affordable. Ang cons lng base na exp ko at nababasa ko mabaho ang tae, ang pros hnd sakitin ang baby ko matibay ang buto at hnd nagka problema sa tyan.

Pumped BM. Ako dati nag mix feed. Enfamil gamit ko pag onti lang stash ko tas unlilatch pag magkasama na kami

pump ka nalang para milk mo pa din iniinom nya kahit nkabottle.

Pump Pede sis

hipp organic

Enfamil sis

S26 po