Dumi

Mommies, ano po pde inumin ng preggy pampalambot ng tae? Ilang days na kse akong di makadumi sa sobrang tigas ng dumi ko e. Sana po may sumagot.

96 Các câu trả lời

Prune juice momsh. Advise ng ob ko. Yan lng dati nagpalambot ng poops ko. 4x a week nainum ako. Sa mercury, 46 yta isang bote.

More water lng sis . Tas ang ginagawa ko . Pinapalo ko ung dalawang tuhod ko para lumabas na ung dumi ko . Super effective promise .

5y trước

Same sis hahaha

Papaya mommy. And mag oatmeal ka everyday para hindi ka maging constipated. Sobramg prone ng mga buntis sa ganyan.

Pwede rin po papaya yung hinog. Ako po yung kinakain ko para lumambot yung dumi. Then more on water din po.

Ganyan din po ako dati sis...matakot po akong dumumi kasi ang tigas.natatakot ako...papaya lng po sis.

Aside sa more intake ng water, nakatulong sa pagiging constipated ko ung milk, yogurt or yakult.

Bawal uminom NG gamot normal Lang SA buntis Ang constipated . Kumain ka NG mga pagkain may fiber.

sis mag natural fiber ka po. Oatmeal / pineapple / papaya way better than to take any meds.

Try u po oatmeal twice a day momsh.. ntry ko n kc halos lht.. un naging effective skn..😊

Try mo prunes juice/fruit mismo kung wala, raisins then dami water. Sobrang effective 😊