Recommendable ba?

Mommies ano po para sa inyo ang Ambroxol Expel? Ito po kasi nireseta ni Doc kay baby ko na 5months old. Pero sabi po ng iba is yung ambroxol ay mas lalo daw po nakakapag patuyo ng ubo, kaya nangangamba po ako, first time mom po ako😢

1 Trả lời

Sa case po ng mga anak ko, depende po sa ubo ang nirereseta ng pedia nila. Iba sa dry cough and iba naman pag may phlegm. Si ambroxol po mabisa sya sa maplemang ubo. Trust your pedia momsh. Mas alam po nila kung ano makakabuti sa baby nyo.