baby wipes

Mommies, ano po ma sa-suggest niyong magandang baby wipes na affordable, and yet gentle on skin and hindi magkaka-rashes si baby?

89 Các câu trả lời

Kapag nasa bahay kami I always use water and cotton balls lang mommy. Pag lumalabas lang kami gumagamit ng baby wipes, ayoko kasi dahil may chemical pa din yun. Pero Cherub Baby gamit namin kapag lumalabas.

Hi po, suggestion lang. I rarely use wipes po, gunamagit ako ng bulak at water lang. Kasi minsan harsh sa balat mga wipes (lalo na pag may alcohol content). Gumagamit lang ako ng wipes pag aalis kami ni baby

yan gamit ko sa baby ko moms, pero kung newborn pa si baby, dapat cotton balls and water lang mona. kasi pag lukewarm there's a tendency na magka rushes si baby. kasi ma iritate ang skin.

I use unilove unscented and alcohol free. Mas adfordable sya compare with other brands, so far okay naman. Makapal sya and hindi tuyo.

Yung mga waterbased and unscented. Gamit namin sweet baby. If intended for diaper change, i still suggest to wash with water if kaya.

Johnson gmit q nun, alcohol free. S rashes nmn pra maieasan pretrolium jely pro dpt malinis n bgo ilagay at suotan ng diaper c baby.

Sweetbaby wipes mas makapal sa other brands. Mas matipid. Natry ko n ksi yung nursy, giggles, unicare, tenderlove.

sanicare po gamit ko, pero pag alis lang kami ko sya ginagamitan ng wipes sa bahay puro lang bulak at warm water

Sa amin po is tender love nasa 39pesos lang po sya 80pcs na.ok sya sa baby ko.mdame pang scent na pagpipilian.

Bulak ung mkaganda gamitin.pra sa newborn baby.un ginagamit nh asawa ko sa baby namen.