ano po kayang signs na manganganak nako pagdating ko ng 37weeks.

hi mommies.. ano po kayang signs na mararamdaman o makikita sakin upang malaman na manganganak nko pagdating ko ng 37weeks. 34weeks na po kasi ako ngayon..and im still working.. balak po kasi nmin ni mister na pagmanganganak nko is sa mother ko ako magbabakasyon hanggang makapanganak.. kasi hindi niya ko matutukan dahil pareho po kami nagwowork.. #advicepls